top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

HDD 3.5 inch Toshiba N300 6TB dành cho NAS

Updated: Aug 4, 2019


Bộ phận lưu trữ cá nhân của Toshiba Electronics Europe (TEE) vừa ra mắt loạt ổ cứng gắn trong 3.5 inch dành cho NAS, đối tượng hướng tới là các cá nhân, văn phòng và doanh nghiệp nhỏ.


HDD 3.5 inch Toshiba N300 6TB dành cho NAS 1

Loạt HDD N300 được tối ưu cho các yêu cầu về tốc độ, độ tin cậy, độ bền và khả năng mở rộng hệ thống, có thể hoạt động liên tục 24/7, lưu trữ với dung lượng cao.


Loạt N300 được thiết kế cho môi trường NAS, nơi số lượng lớn dữ liệu cần phải được lưu trữ và truy cập một cách tin cậy mỗi ngày. Hỗ trợ lên đến 8 khay ổ đĩa, đa cấu hình RAID, nghĩa là người dùng có thể thay đổi cấu hình NAS sao cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ trong tương lai.


Các ổ đĩa trong loạt N300 được chào bán với tùy chọn dung lượng 4TB, 6TB và tất cả hỗ trợ tính năng bộ đệm dữ liệu 128MB. Công nghệ Bộ nhớ Cache Động của công ty - một thuật toán bộ nhớ cache khép kín với quản lý bộ đệm bên trong - tối ưu hóa việc phân bổ bộ nhớ cache trong quá trình Đọc/Ghi, cung cấp yêu cầu về tốc độ theo thời gian thực.


Loạt HDD N300 hỗ trợ lên đến 8 khay ổ đĩa, đa cấu hình RAID, nghĩa là người dùng có thể thay đổi cấu hình NAS sao cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ trong tương lai.

Loạt N300 sử dụng những công nghệ giúp tối đa hóa độ tin cậy. Bao gồm công nghệ cảm biến và điều khiển để giảm thiểu ảnh hưởng của chấn động, sốc, nhiệt và tránh thời gian chết (downtime). Ví dụ, nhiều cảm biến sốc phát hiện và triệt tiêu sốc, trong khi chức năng điều khiển khôi phục lỗi giảm thiểu thời gian khôi phục từ việc lỗi dữ liệu. Nhờ công nghệ Ổn Định Đĩa Từ của công ty, một động cơ trục chính giúp ổn định trục của động cơ ở cả hai đầu để hạn chế độ rung mà hệ thống gây ra. Sử dụng các linh kiện có tuổi thọ cao đảm bảo độ bền trong môi trường khắc nghiệt và độ tin cậy được tăng thêm nhờ công nghệ Ramp Load của công ty, giúp giảm hao mòn đầu đọc và đĩa từ.


HDD N300 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 1 năm 2017, với thời hạn bảo hành 3 năm. Giá mua dự kiến: HDWQ140EZSTA 4TB: 180 Bảng Anh (tương đương 224 USD), HDWN160EZSTA 6TB: 315 Bảng Anh (tương đương 393 USD).


bottom of page