top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

3 máy chủ Nfina đạt chứng nhận VMware ESXi 6.0

Updated: Aug 4, 2019


Nfina Technologies Inc. công bố máy chủ 724i20 đã đạt chứng nhận VMware ESXi 6.0.


Máy chủ socket kép Nfina 724i20.

Máy chủ socket kép Nfina 724i20.


Công ty đã hoàn tất các tiêu chí thử nghiệm trong Chương trình Chứng nhận Phần cứng VMware (VMware Hardware Certification Program) và 724i20 được liệt kê trên VMware Compatibility Guide. Chứng nhận này có thể được xem bằng cách truy cập vào trang thiết bị tương thích VMware tại đây.


Trước đó, công ty công bố máy chủ 324i2528i2 đã đạt chứng nhận của VMware. Giờ công ty tiếp tục bổ sung thêm một máy chủ đạt chứng nhận ESXi 6.0 vào dòng sản phẩm này. Người sử dụng VMware chọn mua máy chủ sẽ được bảo hành 5 năm, đáp ứng các yêu cầu từ một máy chủ cơ bản đến một hypervisor hiệu năng.


Chứng nhận này đảm bảo cho người sử dụng VMware rằng máy chủ 724i20 được tích hợp khả năng quản lý vCenter. 724i20 đem đến giá thành thấp, gói bảo hành tiêu chuẩn 5 năm và chứng nhận ESXi 6.0, tạo nên giá trị cho các máy chủ hiệu năng.


VMware Hardware Certification Program cho phép các thành viên trong chương trình Đối tác Liên minh Công nghệ (Technology Alliance Partner) của VMware cung cấp cho các khách hàng chung bằng những giải pháp phần cứng có sự hỗ trợ lẫn nhau. Ảo hóa nền tảng và tài nguyên máy tính bằng VMware giúp giảm đáng kể thời gian trong việc tùy chỉnh dự phòng, thiết lập topo mạng đa tầng và dịch vụ doanh nghiệp, cắt giảm vốn và chi phí hoạt động, tăng tính linh hoạt khi triển khai.


724i20 là máy chủ có hiệu quả kinh tế và mật độ cao. Đây là máy chủ socket kép, với 12 khay ổ đĩa 3.5 inch, nguồn kép, mang đến nhiều lựa chọn cho khối lưu trữ và vi xử lý, bao gồm ổ SSD và mảng RAID, chỉ tối ưu tốt nhất khi dùng các linh kiện tương đồng. Sự linh hoạt này giúp 724i20 có nhiều khả năng đáp ứng các yêu cầu nặng nề của môi trường điện toán ảo hóa. Giống như tất cả sản phẩm của công ty, 724i20 mang lại hiệu năng, khả năng chịu lỗi và độ tin cậy với giá cả hợp lý.


"Với ba máy chủ đạt chứng nhận VMware ESXi 6.0, Nfina đã chứng tỏ được rằng chúng tôi cam kết cung cấp hiệu suất cao và giá trị đáng kể cho người sử dụng VMware", Giám đốc điều hành của Nfina, Warren Nicholson nói. "Chúng tôi đang tích cực làm việc để đảm bảo nhiều sản phẩm hơn nữa đạt chứng nhận VMware, mong sẽ sớm có thông báo. Mối quan hệ giữa VMware và Nfina sẽ mang đến sức mạnh cho công nghệ ảo hóa VMware cùng với uy tín của Nfina trong việc tạo ra các sản phẩm hiệu suất cao, đáng tin cậy, khả năng chịu lỗi và thời hạn bảo hành tiêu chuẩn 5 năm. Kết quả cuối cùng cho người dùng cuối là giá mua thấp hơn, giảm chi phí hoạt động, và giá trị to lớn cho nguồn vốn công nghệ thông tin (CNTT) của họ".


Nfina Technologies phát triển, sản xuất, thương mại các sản phẩm máy chủ và lưu trữ đáng tin cậy, được thiết kế để cung cấp tính giá trị trong những môi trường CNTT doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu quan trọng có yêu cầu cao nhất. Khách hàng là các chuyên gia kỹ thuật và CNTT, những người đòi hỏi sản phẩm phải được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao.


bottom of page