top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

MSC Technologies cung cấp dòng SSD 2.5" SATA 3ME4 của InnoDisk

Updated: Aug 4, 2019


MSC Technologies, một công ty của Avnet Inc., cung cấp dòng SSD 2.5" SATA 3ME4 cấp cao từ InnoDisk Corporation, được thiết kế để tích hợp trong các hệ thống công nghiệp.


MSC Technologies cung cấp dòng SSD 2.5" SATA 3ME4 của InnoDisk

Thế hệ 3ME4 có tính đặc trưng bởi firmware được tối ưu với những tính năng tích hợp bổ sung, nhằm hỗ trợ công cụ phân tích iSmart của InnoDisk. Phần mềm công nghiệp này có thể linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng cá nhân, làm cho nó phù hợp với nhiều ứng dụng.


Dòng SSD 2.5" SATA 3ME4 hiện có các phiên bản hoạt động trong dải nhiệt độ tiêu chuẩn từ 0°C đến +70°C và trong dải nhiệt độ công nghiệp từ -40°C đến +85°C. Các SSD có khả năng chống sốc, chống rung và thích hợp nhất để sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt. Trong trường hợp sự cố hệ thống, phần mềm phục hồi iCover của InnoDisk đảm bảo khởi động lại một cách nhanh chóng.


InnoDisk cung cấp gói tích hợp iSecurity, giúp bảo mật những dữ liệu nhạy cảm trên SSD. Gói này bao gồm phần mềm, firmware và phần cứng để phục vụ các chức năng tẩy xóa (erase) và hủy dữ liệu logic, cũng như dữ liệu vật lý.


SSD 2.5" SATA 3ME4 tích hợp bộ điều khiển của Marvell Technology Group Ltd., đặc biệt phù hợp cho các thiết bị tự động hóa. Sản phẩm này dựa trên kiến trúc L3 của InnoDisk với công nghệ ECC LDPC (Error Correcting Code Low Density Parity Check - mã sửa lỗi kiểm tra chẵn lẻ mật độ thấp) để nâng cao độ bền và độ tin cậy.


SATA 3ME4 có dung lượng phong phú (GB) và kiểu dáng đa dạng, bao gồm các ổ đĩa SSD SATA DOM (Disk On Module), mSATA, M.2, CFast, SATA Slim (MO-297) và 2.5 inch.


Các SSD dòng này có thể được kết hợp bằng giải pháp RAID 1 để nâng cao tính an toàn dữ liệu.


bottom of page