top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

NABS 2017: Giải pháp cho hệ thống lưu trữ video và máy chủ từ Innodisk

Updated: Aug 4, 2019


NABS 2017: Giải pháp cho hệ thống lưu trữ video và máy chủ từ Innodisk.

Innodisk Corporation giới thiệu các giải pháp được thiết kế cho hệ thống lưu trữ video và máy chủ tại NABS 2017 (National Association of Broadcasters Show - triển lãm thương mại diễn ra vào tháng 4 hàng năm do Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Quốc gia tổ chức) ở Las Vegas, Nevada, Mỹ.


Cùng nhiều sản phẩm khác đang góp mặt tại NABS, những linh kiện phần cứng nổi bật của Innodisk dành cho thị trường thiết bị lưu trữ, HPC*, máy chủ và bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số. Với dịch vụ dành riêng cho các hệ thống nhúng và công nghiệp, mỗi lượt viếng thăm gian hàng sẽ được Innodisk tư vấn sản phẩm miễn phí để nâng cao trải nghiệm của những người tham dự tại triển lãm.


Công nghệ cho nhu cầu lưu trữ


Ai cũng có nhu cầu lưu trữ dữ liệu dù ở bất kỳ nơi đâu. Giải pháp công nghệ lưu trữ ảnh hưởng đến tất cả các dạng thu thập dữ liệu, từ các thiết bị ghi và sao lưu đến các ứng dụng mạng. Vì mục đích đó, Innodisk đã có giải pháp hướng đến thiết kế đa dạng và hiệu năng. Trên màn hình hiển thị là những sản phẩm hiệu năng và dung lượng lớn. Ổ đĩa SSD SATA 2.5" 3MG2-P có hiệu suất cao, tích hợp công nghệ phục hồi dữ liệu trong trường hợp sự cố nguồn điện, làm cho nó trở thành một trong những sản phẩm đáng tin cậy nhất trên thị trường. 3MG2-P còn hỗ trợ công nghệ iSMART giúp theo dõi tình trạng sức khoẻ ổ đĩa, công nghệ mã hóa AES 256 bit và tùy chọn công nghệ iCell giúp bảo vệ toàn bộ dữ liệu.


Các sản phẩm lưu trữ flash khác góp mặt tại triển lãm là CFast 3ME4, mSATA 3MG2-P, M.2 2242 3ME4, SD 3.0 iSLCUSB 3ME, tất cả đều có hiệu năng và độ tin cậy cao, nổi bật với khả năng khởi động cho nền tảng nhúng và máy chủ. Cần lưu ý, các hệ thống lưu trữ này sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu bộ nhớ tương xứng, Innodisk cung cấp giải pháp DRAM cho dòng sản phẩm công nghiệp bằng việc giới thiệu Mini-DIMM ECC VLP DDR4-2400 16GB, SODIMM DDR4-2400 16GB và UDIMM DDR4-2400 16GB dành cho các hệ thống quản lý tài sản kỹ thuật số, băng thông rộng, hội nghị truyền hình và video theo yêu cầu.


Ổ đĩa mSATA 3MG2-P của Innodisk.

Ổ đĩa mSATA 3MG2-P của Innodisk.

Giải pháp HPC


Các giải pháp HPC hiện nay đang cung cấp những linh kiện phần cứng có khả năng mở rộng cao. Innodisk sở hữu bộ sưu tập SATADOM (Serial ATA Disk On Module) lớn nhất, giúp khởi động và chạy ứng dụng của bạn trên các máy chủ rack mạnh mẽ này.


SATADOM Innodisk có dung lượng lên tới 256GB, với nhiều kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp với không gian cơ khí của thùng máy. Công nghệ chân cắm nguồn 7/8 cho phép các SATADOM lấy điện trực tiếp trên cổng SATA, được hỗ trợ từ nhiều đối tác bo mạch chủ.


Ổ đĩa SATADOM-SL 3ME4 của Innodisk.

Ổ đĩa SATADOM-SL 3ME4 của Innodisk.

Với sự bùng phát của các ứng dụng HPC chuyên sâu đòi hỏi hiệu năng mạng cao, lưu trữ nhanh và bộ nhớ lớn, Innodisk cung cấp một loạt bộ nhớ DDR4 chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu hệ thống ngày càng gia tăng. Dung lượng bắt đầu từ 4GB và có thể lên đến 128GB để hỗ trợ hầu hết nhu cầu của các ứng dụng có khả năng mở rộng. Tốc độ đạt mức 2.400 MT/s mới nhất, tạo cầu nối giao tiếp dữ liệu hiệu quả giữa mô-đun và nền tảng.


DRAM Mini-DIMM ECC VLP DDR4-2400 16GB của Innodisk.

DRAM Mini-DIMM ECC VLP DDR4-2400 16GB của Innodisk.

Hỗ trợ máy chủ


Thị trường máy chủ ngày nay không chỉ quan tâm đến dung lượng, mà còn chú ý đến tính hiệu quả. Bởi Innodisk là nhà thiết kế, nhà sản xuất bộ nhớ DRAM và bộ lưu trữ flash, công ty có thể cung cấp nhiều giá trị hơn, chứ không chỉ là nơi để lưu trữ dữ liệu. Innodisk trang bị cho các kỹ sư những sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích tăng dung lượng và những thiết bị khởi động đáng tin cậy dùng trong các ứng dụng của doanh nghiệp.


Một trong những mô-đun DRAM của Innodisk đã sẵn sàng hỗ trợ thị trường máy chủ là RDIMM DDR4-2400 32GB. Sản phẩm này được thiết kế để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu ở cả hai cấp-thiết-bị và cấp-hệ-thống của máy chủ. Cũng được giới thiệu về thiết bị flash, M.2 2242 3ME4 với kiến trúc L3 được cung cấp bởi công nghệ của Marvell Technology Group Ltd. Thiết bị khởi động nhỏ bé và đáng tin cậy này được thiết kế cho các nền tảng nhúng và máy chủ.


Nhiều sản phẩm cho biển hiệu kỹ thuật số


Innodisk chuyên về nhiều bộ lưu trữ flash để phù hợp với những kiểu dáng cơ khí khác nhau trong các máy tính loại nhỏ được sử dụng trong bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số. Công ty sẽ trưng bày dòng sản phẩm 3MG2-P dưới dạng SSD 2.5" SATA Slim và mSATA hiện đang phổ biến trong phân khúc này. 3MG2-P cung cấp hiệu suất cao và dung lượng từ 8GB đến 2TB, phù hợp với yêu cầu ngân sách của bạn.


Đi cùng với SSD 3MG2-P là DRAM SODIMM DDR4-2400 16GB. Được thiết kế hoàn hảo, lý tưởng với kích thước nhỏ gọn cho tất cả các nền tảng và ứng dụng bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số. Mô-đun này được cung cấp ở nhiệt độ thường (0°C ~ 85°C) và nhiệt độ rộng (-40°C ~ 85°C) để phù hợp với bất kỳ loại môi trường từ nhẹ đến khắc nghiệt. Với bản chất thiết kế dùng trong công nghiệp, các mô-đun có thể chịu được những chuyển động hàng ngày của hệ thống sản xuất di động, giúp nền tảng bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số hoạt động liên tục 24/7.

 

* HPC (High Performance Computing - Tính toán Hiệu năng Cao) nói chung đề cập đến việc tập hợp sức mạnh tính toán sao cho mang lại hiệu năng cao gấp nhiều lần so với một máy tính để bàn hoặc máy trạm thông thường, nhằm giải quyết các vấn đề lớn trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật hoặc kinh doanh.


bottom of page