top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Dòng máy chủ Nfina 700 và 800 đạt chứng nhận Windows Server 2012 R2

Updated: Aug 4, 2019


Dòng máy chủ Nfina 700 và 800 đạt chứng nhận Windows Server 2012 R2.

Nfina Technologies Inc., nhà sản xuất máy chủ và thiết bị lưu trữ, thông báo hai dòng máy chủ lưu trữ Nfina 700 và 800 đã đạt chứng nhận Windows Server 2012 R2, x64 (danh mục: thiết bị, loại sản phẩm: Storage Spaces).


Người dùng Windows cần triển khai Storage Spaces có thể lựa chọn máy chủ đã được chứng nhận của Nfina, với thời hạn bảo hành 5 năm.


Chứng nhận này đảm bảo cho người dùng Windows Server 2012 rằng dòng máy chủ lưu trữ 700 và 800 được tích hợp Storage Spaces. Các máy chủ lưu trữ Nfina này có chuẩn kết nối SAS 12 Gb/s, hai socket CPU, hai nguồn điện dự phòng, và hai cổng 10 GbE. Chúng có thể được cấu hình bằng cách phối hợp HDD và SSD, cho phép người dùng tận dụng những tính năng của Storage Spaces, bao gồm việc tạo ra đám mây cá nhân với các vùng dữ liệu, lưu trữ linh hoạt (mirror, parity), tầng lưu trữ và trích lập dự phòng nhiều hay ít. Storage Spaces có khả năng tối ưu hóa lưu trữ, di chuyển những khối dữ liệu được truy cập thường xuyên sang ổ đĩa SSD. Cấu hình linh hoạt của máy chủ lưu trữ Nfina cho phép người dùng sử dụng tính năng này để hình thành nên một hệ thống lưu trữ dung lượng cao.


Các máy chủ lưu trữ Nfina kết hợp chi phí mua vào thấp và bảo hành tiêu chuẩn 5 năm, tạo ra giá trị cho người dùng Windows Server 2012. Dòng 700 là máy chủ có hiệu quả kinh tế, mật độ cao nhất của Nfina. Với socket CPU kép, 12 khay ổ đĩa 3.5", bộ nguồn kép, người dùng được tùy chọn bộ xử lý và bộ lưu trữ, bao gồm sự kết hợp khác nhau giữa ổ đĩa SSD và HDD. Dòng 800 sở hữu những tính năng tương tự, nhưng nó có 24 khay ổ đĩa 2.5" ở phía trước, cộng với 2 khay 2.5" ở phía sau. Giống như tất cả sản phẩm của công ty, các máy chủ lưu trữ này cung cấp hiệu năng, khả năng chịu lỗi và độ tin cậy cao với mức giá phải chăng.


"Microsoft đã tạo ra một phương pháp rất dễ dàng để triển khai nền tảng lưu trữ vô cùng mạnh mẽ", CEO Nfina Warren Nicholson nói. "Để sử dụng hết tiềm năng của nó và đảm bảo tính sẵn sàng cao, phần cứng phải tương thích tốt với phần mềm. Đó là điều mà Nfina hướng đến. Máy chủ của chúng tôi có cấu hình linh hoạt nhằm tận dụng khả năng của Storage Spaces, và với độ tin cậy cao, cùng chế độ bảo hành 5 năm sẽ giúp tăng thêm giá trị cho Storage Spaces. Phần mềm tốt xứng với phần cứng tốt - máy chủ lưu trữ của Nfina".


bottom of page