top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Raidon InTANK iR2623-S3: Mô-đun RAID gắn trong, hỗ trợ RAID 0 & RAID 1

Updated: Aug 5, 2019


Raidon Technology Inc. giới thiệu mô-đun RAID gắn trong iR2623-S3, hỗ trợ RAID 0, RAID 1 và có thêm không gian cho ổ cứng 2.5 inch. iR2623-S3 thích hợp cho các ứng dụng như máy trạm chuyên nghiệp, máy chủ / máy tính cá nhân quan trọng, thiết bị sao lưu dữ liệu thời gian thực (đầu ghi camera)...


Raidon InTANK iR2623-S3: Mô-đun RAID gắn trong, hỗ trợ RAID 0 & RAID 1.

Cũng như các dòng sản phẩm khác của công ty, InTANK iR2623-S3 cung cấp hai khay ổ cứng 3.5 inch, có chiều cao gấp đôi ổ đĩa quang CD-ROM và hỗ trợ chức năng RAID cứng. Người dùng có thể thiết lập RAID ở chế độ an toàn (RAID 1) để bảo vệ dữ liệu, hoặc chế độ tối ưu hiệu năng / dung lượng (RAID 0) để tăng tốc độ truyền dữ liệu và dung lượng lưu trữ. Nó cũng có một mô-đun LCD ở phía trước để người dùng kiểm tra trạng thái của các ổ cứng bất kỳ lúc nào.


Người dùng có thể thiết lập RAID ở chế độ an toàn (RAID 1) để bảo vệ dữ liệu, hoặc chế độ tối ưu hiệu năng / dung lượng (RAID 0) để tăng tốc độ truyền dữ liệu và dung lượng lưu trữ.

Ngoài ra, iR2623-S3 còn có một khay khác cho ổ cứng 2.5 inch. Người dùng có thể truy cập dữ liệu trực tiếp từ ổ đĩa 2.5 inch này, hoặc sử dụng nó cùng với một thiết bị khác để đáp ứng nhu cầu thường xuyên di chuyển. Hơn nữa, nếu đi kèm với adapter chuyển đổi SATA, người dùng có thể lắp đặt ổ đĩa SSD mSATA hoặc M.2 vào iR2623-S3.


Người dùng có thể truy cập dữ liệu trực tiếp từ ổ cứng 2.5 inch, hoặc sử dụng nó cùng với một thiết bị khác để đáp ứng nhu cầu thường xuyên di chuyển.

Nếu đi kèm với adapter chuyển đổi SATA, người dùng có thể lắp đặt ổ đĩa SSD mSATA hoặc M.2 vào iR2623-S3.

Ví dụ, người dùng có thể cài đặt hệ điều hành vào ổ đĩa 2.5 inch và sử dụng SSD để đạt hiệu năng tốt hơn; trong khi lưu trữ dữ liệu trong mô-đun RAID, được tạo bởi hai ổ cứng 3.5 inch giúp an toàn dữ liệu (chế độ RAID 1) hoặc có được dung lượng lưu trữ lớn hơn / tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn (chế độ RAID 0).


Mô-đun RAID được tạo bởi hai ổ cứng 3.5 inch giúp an toàn dữ liệu (chế độ RAID 1).

Hình dáng sản phẩm:


A. đèn báo trạng thái ổ cứng 2.5 inch, B. khay ổ cứng 2.5 inch, C. màn hình LCD, D. đèn báo sự cố, E. đèn báo trạng thái ổ cứng chính & phụ 3.5 inch, F. nút tắt còi báo, G. khay ổ cứng 3.5 inch hỗ trợ RAID...

A. đèn báo trạng thái ổ cứng 2.5 inch, B. khay ổ cứng 2.5 inch, C. màn hình LCD, D. đèn báo sự cố, E. đèn báo trạng thái ổ cứng chính & phụ 3.5 inch, F. nút tắt còi báo, G. khay ổ cứng 3.5 inch hỗ trợ RAID, H. ổ khóa, I. đèn báo trạng thái ổ cứng 3.5 inch, J. công tắc chuyển chế độ RAID, K. cổng SATA của host HDD 2.5 inch, L. cổng SATA của host RAID, M. đầu cắm nguồn, N. quạt làm mát.


Thông số kỹ thuật:


Thông số kỹ thuật của mô-đun RAID gắn trong InTANK iR2623-S3.

bottom of page