top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Showa Denko bắt đầu xuất xưởng loại đĩa từ 1TB cho ổ cứng 2.5 inch

Updated: Aug 5, 2019


Showa Denko bắt đầu xuất xưởng loại đĩa từ 1TB cho ổ cứng 2.5 inch.

Showa Denko (SDK) bắt đầu xuất xưởng loại đĩa từ cho ổ cứng 2.5 inch với dung lượng 1TB trên mỗi đĩa, đây là dung lượng lưu trữ cao nhất thế giới dành cho kích cỡ ổ cứng này trên thị trường hiện nay.


Đĩa từ 1TB của SDK đang được tích hợp trong model MQ04ABF100, dòng ổ cứng tiêu dùng giúp mang lại hiệu năng, dung lượng và hiệu quả năng lượng, đồng thời là giải pháp lựa chọn cho máy tính để bàn (desktop) và máy tính xách tay (laptop), cũng như các ứng dụng hệ thống tiêu dùng khác của Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation.


Đĩa từ 1TB của SDK đang được tích hợp trong model MQ04ABF100, dòng ổ cứng tiêu dùng giúp mang lại hiệu năng, dung lượng và hiệu quả năng lượng, đồng thời là giải pháp lựa chọn cho máy tính để bàn (desktop) và máy tính xách tay (laptop)...

SDK cung cấp đĩa từ ổ cứng 2.5 inch cho ứng dụng này sử dụng công nghệ PMR (perpendicular magnetic recording - ghi từ vuông góc) thế hệ thứ 9. Năm 2005, SDK trở thành công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất và buôn bán các đĩa từ cho ổ cứng dựa trên công nghệ PMR.


Là nhà cung cấp đĩa từ ổ cứng độc lập và lớn nhất thế giới với thị phần khoảng 25%, SDK đã nhanh chóng ra mắt loại đĩa có dung lượng lưu trữ cao nhất. Đĩa từ là thành phần chính bên trong các ổ cứng, ảnh hưởng trực tiếp đến dung lượng lưu trữ của chúng.


Bảng phân loại đĩa từ ổ cứng dựa trên công nghệ PMR của SDK, sắp xếp theo dung lượng lưu trữ của mỗi đĩa.​

Bảng phân loại đĩa từ ổ cứng dựa trên công nghệ PMR của SDK, sắp xếp theo dung lượng lưu trữ của mỗi đĩa.​

 

* Dự kiến sẽ được công bố vào đầu năm 2018.


bottom of page