top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Johnson Controls ra mắt giải pháp video analog HD thay cho camera IP

Updated: Aug 6, 2019


Johnson Controls ra mắt giải pháp video analog HD thay cho camera IP.

Johnson Controls giới thiệu đầu ghi hình HD Holis Tribrid, một giải pháp giá trị gia tăng mới cung cấp chất lượng video cao mà vẫn tận dụng hạ tầng analog. Holis Tribrid mang hiệu quả kinh tế, hỗ trợ camera analog SD, camera IP Illustra Essentials và các dòng camera HD thế hệ mới, cho phép khách hàng có được chất lượng video tuyệt vời chưa từng có trên cáp đồng trục.


Tính năng đầu ghi hình HD Holis


Holis Tribrid hiện có ba model 4, 8 và 16 kênh. Đầu ghi này có chức năng tìm kiếm, ghi âm, phóng to và trích xuất với giao diện trực quan, cũng như phát lại theo thời gian thực đồng bộ tất cả các kênh để đơn giản hóa việc điều tra về sau. Với sự hỗ trợ của kỹ thuật nén video hai-luồng* H.264, đầu ghi HD Holis Tribrid có thể lưu trữ lên đến 12TB và ghi hình thời gian thực 1080p trên tất cả các kênh.


Kết hợp cùng camera HD American Dynamics mới, bao gồm camera bullet (thân trụ) và camera dome (bán cầu) loại cố định và thay đổi tiêu cự, giải pháp video HD mang đến một sự thay thế tuyệt vời cho camera IP, đồng thời cho phép người dùng nâng cấp hệ thống theo thời gian mà không cần phải đầu tư thiết bị CCTV.


Đầu ghi hình HD Holis Tribrid hiện có ba model 4, 8 và 16 kênh; hỗ trợ camera analog SD, camera IP Illustra Essentials và các dòng camera HD mới.

Giám sát analog độ phân giải cao


Camera bullet và mini-dome (bán cầu nhỏ) cố định thế hệ mới có ống kính cố định 3,6mm cung cấp độ phân giải video 1080p ở định dạng không nén, qua cùng cáp đồng trục được dùng cho các camera CCTV tiêu chuẩn. Nơi mà phần lớn camera dome đều có hai trục, tính năng ba trục của mini-dome cố định cho ra góc nhìn rộng hơn nhiều.


Camera bullet và dome HD thay đổi tiêu cự gồm một ống kính cơ động từ 2,7mm đến 12mm, và tính năng hồng ngoại thông minh giúp ghi hình ở khoảng cách hơn 196 feet (khoảng 50m) trong bóng tối hoàn toàn. Các camera này có khả năng chống nước, chuẩn IP67; và có dải động rộng (wide dynamic range - WDR) giúp chúng trở thành giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng có điều kiện thời tiết và ánh sáng không ổn định.


"Giải pháp video HD hiệu quả kinh tế của chúng tôi cung cấp một phương thức chuyển đổi lý tưởng cho các khu vực từ nhỏ đến vừa, nhằm tận dụng vốn đầu tư thiết bị analog của khách hàng, đồng thời bổ sung các camera độ phân giải cao khi nhu cầu của họ phát triển", Stuart Bettle, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Video khu vực EMEA của Johnson Controls, phát biểu tại sự kiện Building Technologies & Solutions. "Người dùng còn có thể quản lý video từ xa thông qua ứng dụng di động Holis Go hoặc Web Client đa tính năng, để giám sát liên tục bất kể hạ tầng của họ rộng đến đâu".


Ứng dụng video analog HD


Sự kết hợp giữa đầu ghi hình HD Holis Tribrid và camera HD American Dynamics đem lại tính linh hoạt và khả năng plug and play (cắm vào là chạy) cao, lý tưởng cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa.

Tận dụng những ưu điểm của công nghệ HD như giảm chi phí lắp đặt, giảm nguy cơ tấn công mạng và giảm thiểu độ phức tạp, giải pháp video HD của Tyco Security Products là giải pháp lý tưởng cho khách hàng, những người:


  • Hiện sở hữu thiết bị analog nhưng mong muốn mở rộng hoặc nâng cao độ phân giải video.

  • Xem giá thành là yếu tố chính.

  • Đang lắp đặt một hệ thống mới và tìm kiếm các giải pháp analog.

  • Có nhu cầu sử dụng tối đa 16 camera.

  • Có kinh nghiệm mạng hạn chế.


Sự kết hợp giữa đầu ghi hình HD Holis Tribrid và camera HD American Dynamics đem lại tính linh hoạt và khả năng plug and play (cắm vào là chạy) cao, lý tưởng cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa.

 

* Nén video hai-luồng (dual-stream video compression) nghĩa là camera có thể xuất ra hai luồng video cùng một lúc bằng các codec khác nhau, chẳng hạn như JPEG và MPEG-4, hoặc JPEG và H.264. Điều này hữu ích trong việc ghi hình chất lượng cao, đồng thời truyền đi cùng hình ảnh đó qua mạng với băng thông hữu hạn.


bottom of page