top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Thẻ nhớ microSD 512GB đầu tiên sẽ xuất hiện trong tháng 2 tới

Updated: Apr 23, 2023


Thẻ nhớ microSD 512GB đầu tiên sẽ xuất hiện trong tháng 2 tới.

Kỷ lục về dung lượng của thẻ nhớ microSD 400GB thuộc hãng SanDisk hồi năm 2017 sẽ sớm bị xô đổ trong tháng 2 tới, khi Integral Memory - công ty chuyên doanh bộ nhớ và lưu trữ của nước Anh - công bố sẽ xuất xưởng thẻ nhớ microSD 512GB.


Miễn là thiết bị của bạn có khả năng đọc được dòng thẻ dung lượng cao microSDXC (phần lớn điện thoại và máy tính bảng Android, cùng máy tính cá nhân như Surface Pro đều hỗ trợ), bạn sẽ có thể sở hữu nửa terabyte bộ nhớ với kích cỡ nhỏ bé chỉ bằng cái móng tay.


Với tốc độ truyền tối đa 80 MB/s, chắc hẳn đây không phải là thẻ nhớ nhanh nhất mà bạn từng thấy, nhưng nó đủ đáp ứng cho các ứng dụng và ghi video theo chuẩn 4K.


Hiện chưa rõ giá bán, cũng như thời điểm nào loại thẻ nhớ này sẽ có mặt trên thị trường ngoài nước Anh. Tuy nhiên, bạn đừng mong rằng nó rẻ tiền - thẻ nhớ SanDisk 400GB giá niêm yết lên đến 240 USD (gần 5,5 triệu đồng) trên Amazon - và chắc chắn dung lượng 512GB sẽ có giá cao hơn nữa.


Đây là niềm hãnh diện cho cả Integral Memory và dân chạy đua công nghệ, những người muốn có dung lượng lưu trữ khủng cho thiết bị cá nhân của mình.


bottom of page