top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Nfina giới thiệu 5 máy chủ cao cấp có khả năng mở rộng mới

Updated: Aug 6, 2019


Mobile, Alabama, Mỹ, ngày 8/3/2018 - Nfina Technologies Inc., nhà sản xuất máy chủ và thiết bị lưu trữ độ tin cậy cao, giới thiệu 5 máy chủ cao cấp có khả năng mở rộng mới tại Hội nghị và Triển lãm HIMSS 2018 ở Las Vegas, Nevada vào tuần này. Cung cấp độ trễ thấp, hiệu năng cao và khả năng mở rộng chưa từng có, những máy chủ đón đầu tương lai này có khả năng giải quyết dễ dàng mọi quy mô khối lượng công việc từ tính toán đa năng, triển khai đám mây lai, đến các ứng dụng trọng yếu.


Dòng máy chủ cao cấp có khả năng mở rộng mới của Nfina hiện có kích thước 1U, 2U và dạng tháp máy tính để bàn, số lượng từ 4 ổ đĩa SAS/SATA/SSD đến 24 ổ đĩa SAS/SATA/SSD/NVMe.Máy chủ 2 socket dạng rack 1U Nfina 3204R-i20.

Máy chủ 2 socket dạng rack 1U, với 4 ổ đĩa SAS/SATA/SSD 3.5 inch, 2 SSD M.2, dung lượng tối đa 48TB, tương thích chuẩn SAS 12 Gb/s; hỗ trợ RAID mềm 0, 1, 10 và tùy chọn RAID 5 mềm, RAID cứng LSI; bộ nhớ RAM lên tới 1,54TB. Máy chủ 3204R-i20 lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và môi trường tính toán ảo hóa.Máy chủ 2 socket dạng tháp máy tính để bàn Nfina 4208T-i20.

Máy chủ 2 socket dạng tháp máy tính để bàn, giải pháp lưu trữ lai hoàn hảo cho doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa, hoặc các ứng dụng bảo mật không đòi hỏi giải pháp dạng rack và có thể được cấu hình với sự kết hợp của 4 ổ đĩa SAS/SATA/SSD, 4 ổ NVMe và 2 SSD M.2, dung lượng tối đa 96TB. Hỗ trợ RAID mềm 0, 1, 10 và cho phép tùy chọn RAID 5 mềm, RAID cứng LSI, cũng như Intel VROC (Virtual RAID on CPU) cho RAID NVMe.Máy chủ 2 socket dạng rack 1U Nfina 5208R-i20.

Máy chủ 2 socket dạng rack 1U toàn bộ flash, giải pháp SSD/NVMe tuyệt vời dành cho môi trường ảo hóa mạnh và các ứng dụng tính toán hiệu năng cao, có thể được cấu hình với 8 SSD 2.5 inch hoặc ổ đĩa kết nối trực tiếp NVMe và 2 SSD M.2, dung lượng tối đa 88TB, tương thích chuẩn SAS 12 Gb/s. Hỗ trợ RAID mềm 0, 1, 10 và cho phép tùy chọn RAID 5 mềm, RAID cứng LSI, cũng như Intel VROC cho RAID NVMe.Máy chủ 2 socket dạng rack 2U Nfina 7212R-i20.

Máy chủ 2 socket dạng rack 2U, hỗ trợ 12 ổ đĩa 3.5 inch và có thể được cấu hình với sự kết hợp của 10 ổ đĩa SAS/SATA/SSD, 2 ổ NVMe và 2 SSD M.2, dung lượng tối đa 144TB, tương thích chuẩn SAS 12 Gb/s. Model này còn cho phép tùy chọn lắp đặt thêm ổ đĩa ở bên trong và phía sau. Hỗ trợ RAID mềm 0, 1, 10 và cho phép tùy chọn RAID 5 mềm, RAID cứng LSI, cũng như Intel VROC cho RAID NVMe. 7212R-i20 là giải pháp hoàn hảo cho các mạng siêu hội tụ hoặc lưu trữ quy mô lớn.Máy chủ 2 socket dạng rack 2U toàn bộ flash Nfina 8224R-i20.

Giải pháp máy chủ 2 socket dạng rack 2U toàn bộ flash của Nfina, dành cho việc lưu trữ dữ liệu nóng và ấm hoặc lưu trữ NVMe mật độ cao. Model này có thể được cấu hình với 24 ổ đĩa SSD/NVMe 2.5 inch và 2 SSD M.2, dung lượng tối đa lên tới 264TB, tương thích chuẩn SAS 12 Gb/s, hạn chế tình trạng nghẽn cổ chai giữa hiệu năng cao và dung lượng. Tương tự 7212R-i20, 8224R-i20 cũng hỗ trợ RAID mềm 0, 1, 10; cho phép tùy chọn RAID 5 mềm, RAID cứng LSI và Intel VROC cho RAID NVMe; đồng thời hỗ trợ lắp đặt thêm ổ đĩa ở bên trong và phía sau.


Các máy chủ có khả năng mở rộng mới đều cho phép lựa chọn 2 bộ xử lý Intel Xeon Scalable Platinum, Gold, Silver hoặc Bronze, mỗi bộ xử lý lên đến 28 lõi; hỗ trợ Intel Advanced Vector Extensions 512 và Intel Ultra Path Interconnect giúp cải thiện chức năng và thông lượng của nhiều bộ xử lý. Tất cả máy chủ này cung cấp dung lượng bộ nhớ RAM tối đa tới 1,54TB và hỗ trợ bộ nhớ Intel Optane.


"Chúng tôi rất phấn khích khi cung cấp 5 dòng máy chủ có khả năng mở rộng mới cho khách hàng", Chủ tịch kiêm CEO của Nfina Technologies, Warren Nicholson nói. "Linh hoạt, tin cậy và khả năng mở rộng là những điểm nổi bật trong sản phẩm lưu trữ của Nfina. Chúng có thể xử lý tốt các hệ thống siêu hội tụ, NAS hoặc SAN. Kết quả là mang đến một giải pháp lưu trữ có khả năng mở rộng bền vững mà không tồn tại một điểm sự cố nào".


Mr. Nicholson nói tiếp "Chúng tôi cũng rất phấn khích được công bố dòng máy chủ 7212R-i20 mới được thiết kế dành cho máy chủ ảo VMware ESXi 6.5. Nfina đã hoàn tất tiêu chí thử nghiệm trong Chương trình Chứng nhận Phần cứng VMware (VMware Hardware Certification Program) và 7212R-i20 hiện đang có tên trong phần Hướng dẫn Tương thích VMware (VMware Compatibility Guide). Các máy chủ có khả năng mở rộng khác cũng sẽ đạt được chứng chỉ trong thời gian sắp tới".


VMware Hardware Certification Program cho phép các thành viên trong chương trình Đối tác Liên minh Công nghệ (Technology Alliance Partner) của VMware cung cấp cho các khách hàng chung bằng những giải pháp phần cứng có sự hỗ trợ lẫn nhau. Ảo hóa nền tảng và tài nguyên máy tính bằng VMware giúp giảm đáng kể thời gian trong việc tùy chỉnh dự phòng, thiết lập topo mạng đa tầng và dịch vụ doanh nghiệp, cắt giảm vốn và chi phí hoạt động, tăng tính linh hoạt khi triển khai.


bottom of page