top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Stardom SR8-TB3: Máy chủ RAID cứng Thunderbolt 3 dạng tháp 8 khay đĩa

Updated: Aug 6, 2019


Stardom SR8-TB3: Máy chủ RAID cứng Thunderbolt 3 dạng tháp 8 khay đĩa.

STARDOM, thương hiệu của Raidon Technology Inc., ra mắt máy chủ RAID cứng Thunderbolt 3 SR8-TB3, gồm hai cổng Thunderbolt 3 (loại C) và tích hợp một chip RAID cứng bên trong.


SR8-TB3 hỗ trợ 8 HDD hoặc SSD 3.5"/2.5" SAS/SATA, với hai cổng Thunderbolt 3 (loại C) cho tốc độ truyền dữ liệu lên đến 40 Gb/s, nhanh hơn gấp 4 lần so với USB 3.1. Nó còn hỗ trợ chuỗi xích, cho phép bạn kết nối tới 6 thiết bị Thunderbolt thông qua một sợi cáp duy nhất.


SR8-TB3 hỗ trợ 8 HDD hoặc SSD 3.5"/2.5" SAS/SATA.

Một chip RAID cứng được tích hợp bên trong có xung nhịp 900 MHz, SR8-TB3 hỗ trợ RAID 0, 1, 5, 6, 10, 50, 60 và JBOD. Người dùng có thể thiết lập cấp độ RAID theo từng ứng dụng cụ thể và giám sát trạng thái hệ thống lưu trữ qua giao diện đồ họa người dùng (GUI). Khi RAID rơi vào chế độ suy cấp (degraded mode) hoặc bị sự cố, SR8-TB3 sẽ thông báo bằng còi và gửi mail đến người dùng.


[Để tìm hiểu về RAID, vui lòng đọc bài viết Giải thích các cấp độ RAID].


SR8-TB3 còn hỗ trợ tính năng SGPIO (Serial General Purpose Input and Output). Khi có một ổ đĩa bị hỏng, người dùng chỉ cần click chuột vào chức năng "light on" trên GUI, đèn LED của ổ đĩa sự cố sẽ tự động sáng để cho người dùng biết vị trí. Thật dễ dàng để thay thế ổ đĩa hỏng.


Đối với những người dùng cần môi trường làm việc yên tĩnh, SR8-TB3 cung cấp công tắc điều khiển tốc độ quạt ở phía sau. Người dùng có thể thiết lập tốc độ quạt bằng tay với tốc độ tối đa hoặc giảm còn một nửa để hạn chế tiếng ồn.


SR8-TB3 là thiết bị lưu trữ RAID đáp ứng mọi yêu cầu chỉnh sửa video, âm thanh và hình ảnh. Hiện sản phẩm đã sẵn sàng để xuất xưởng.


Mặt trước và mặt sau máy chủ RAID Stardom SR8-TB3.

Máy chủ RAID Stardom SR8-TB3.

Mặt trước: A. Đèn báo trạng thái ổ đĩa, B. Chốt khóa khay ổ đĩa, C. Khay ổ đĩa, D. Đèn nguồn. Mặt sau: E. Hai cổng Thunderbolt, F. Quạt làm mát, G. Công tắc điều khiển tốc độ quạt, H. Công tắc tắt/mở còi báo, I. Lỗ khóa Kensington, J. Công tắc nguồn, K. Cổng cắm nguồn, L. Cổng Mini Display.


Tính năng:


  • Hai cổng Thunderbolt 3 (loại C) tốc độ 40 Gb/s

  • Một cổng Mini Display (để mở rộng màn hình)

  • RAID cứng, hỗ trợ RAID 0, 1, 5, 6, 10, 50, 60 và JBOD

  • Hỗ trợ 8 ổ đĩa HDD hoặc SSD 3.5"/2.5" SAS/SATA

  • Hỗ trợ cấp nguồn USB 15W (5V/3A)

  • Hỗ trợ SGPIO (Serial General Purpose Input and Output)

  • Công tắc điều khiển tốc độ quạt bằng tay

  • Tương thích với máy tính Windows và Mac


bottom of page