top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

ADATA giới thiệu ổ cứng gắn ngoài HV300 và HD330

Updated: Aug 6, 2019


Đài Bắc, Đài Loan, ngày 12/4/2018 - ADATA Technology, nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm Flash NAND và mô đun DRAM hiệu năng cao, công bố hai dòng ổ cứng gắn ngoài HV300 và HD330.


ADATA giới thiệu ổ cứng gắn ngoài HV300 và HD330.

Có độ dày chỉ 10,3 mm, HV300 là một trong những ổ cứng gắn ngoài dung lượng lớn mỏng nhất hiện nay, ấn tượng với thiết kế đẹp mắt và tinh xảo. Trong khi đó, HD330 được thiết kế cho độ bền cao, nhờ lớp vỏ bọc silicon chắc chắn giúp bảo vệ ổ đĩa và dữ liệu bên trong trong trường hợp rơi và va chạm do sơ ý.


HV300: Mỏng, Tinh xảo, An Toàn


HV300 có 4 màu gồm đen, xanh dương, đỏ và trắng.

Với chiếc vỏ chỉ dày 10,3 mm, HV300 dễ dàng nằm gọn trong túi xách, ba lô và cũng dễ cầm nắm bằng một tay. Thêm vào đó, ổ đĩa còn sở hữu thiết kế tao nhã sẽ làm hài lòng ngay cả những người dùng kén chọn nhất, cụ thể là lớp vỏ phía trước trông bắt mắt và bóng láng được bao quanh bởi khung viền họa tiết tinh tế. Để thêm phần cá tính, người dùng có thể lựa chọn từ 4 màu gồm đen, xanh dương, đỏ và trắng sao cho phù hợp với phong cách của mình.


HV300 hiện có dung lượng 1TB, 2TB, 4TB và 5TB nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc sao lưu dữ liệu làm việc hoặc lưu trữ phim 4K.

HV300 hiện có dung lượng 1TB, 2TB, 4TB và 5TB nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc sao lưu dữ liệu làm việc hoặc lưu trữ phim 4K, đồng thời truyền các nguồn dữ liệu này một cách nhanh chóng qua giao tiếp USB 3.1.


HV300 được trang bị cảm biến sốc độc quyền của ADATA, giúp dừng ngay mọi hoạt động nếu phát hiện xung lực.

Ổ đĩa được trang bị cảm biến sốc độc quyền của ADATA, giúp dừng ngay mọi hoạt động nếu phát hiện xung lực, nhờ đó hạn chế đến mức tối thiểu tình trạng lỗi và bad sector. Người dùng sẽ biết được khi nào cảm biến sốc hoạt động, thông qua đèn báo nhấp nháy màu đỏ. Ngoài ra, HV300 còn đi kèm phần mềm HDDtoGO với tính năng mã hóa AES 256 bit, giúp lưu trữ an toàn dữ liệu quan trọng của người dùng khỏi những con mắt gián điệp.


HD330: Bảo vệ chống Rơi và Va chạm


Được bao bọc bằng một lớp silicon mật độ cao, hấp thụ sốc, HD330 có khả năng chịu đựng những cú sốc, rơi và va chạm.

Được bao bọc bằng một lớp silicon mật độ cao, hấp thụ sốc, HD330 có khả năng chịu đựng những cú sốc, rơi và va chạm khó tránh khỏi trong cuộc sống hàng ngày, góp phần nâng cao tuổi thọ thiết bị. Kết hợp với các cảm biến sốc - chức năng tương tự như dòng HV300, người dùng có thể yên tâm rằng dữ liệu của mình sẽ vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí sau một lần rơi nghiêm trọng. HD330 cũng hỗ trợ 4 mức dung lượng 1TB, 2TB, 4TB và 5TB, đi kèm phần mềm HDDtoGO với tính năng mã hóa AES 256 bit và truyền dữ liệu tốc độ cao qua cổng USB 3.1.


bottom of page