top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Toshiba S300 & V300: Dòng HDD đầu ghi camera 10TB và stream video 3TB

Updated: Aug 6, 2019


Irvine, California, ngày 16/4/2018 - Toshiba America Electronic Components Inc. (TAEC), công ty công nghệ hàng đầu thế giới, trình làng hai dòng HDD đầu ghi camera S300 và stream video V300 đến phân khúc người tiêu dùng.


Dòng HDD đầu ghi camera S300 hiện có dung lượng lên tới 10TB và hỗ trợ stream tối đa 64 camera chuẩn HD.

Dòng HDD đầu ghi camera S300 hiện có dung lượng lên tới 10TB và hỗ trợ stream tối đa 64 camera chuẩn HD. Dòng HDD stream video V300 có dung lượng đến 3TB, phù hợp với nhu cầu ghi và stream tầm thấp trong gia đình.


Dòng HDD stream video V300 có dung lượng đến 3TB, phù hợp với nhu cầu ghi và stream tầm thấp trong gia đình.

HDD S300 mang đến độ tin cậy 24/7 và hiệu năng cao với bộ nhớ cache 256MB. Dòng này có tốc độ quay 7.200 vòng/phút, tốc độ truyền dữ liệu tối đa đạt 248 MB/s. Ngoài ra, S300 còn tích hợp cảm biến RV giúp chống rung ở những hệ thống chứa nhiều HDD. Dung lượng tới 10TB, dòng HDD giám sát mới có khả năng xử lý khối lượng công việc lớn lên đến 180 TB/năm và hỗ trợ đầu ghi camera IP (NVR), đầu ghi camera analog (DVR), đầu ghi hỗn hợp (HVR), cùng các mảng lưu trữ RAID trong hệ thống.


Dòng HDD giám sát S300 hỗ trợ đầu ghi camera IP (NVR), đầu ghi camera analog (DVR), đầu ghi hỗn hợp (HVR), cùng các mảng lưu trữ RAID trong hệ thống.

HDD stream video V300 được thiết kế cho mục đích ghi hình và phát lại đáng tin cậy, nhờ tích hợp công nghệ tìm kiếm thầm lặng, giúp ổ đĩa luôn ở trạng thái yên tĩnh trong quá trình hoạt động. Dòng này có tốc độ quay thấp nhằm tiết kiệm năng lượng, khoảng 25%. Dung lượng cao nhất 3TB, HDD V300 hỗ trợ các hệ thống biên tập video, đầu thu giải mã tín hiệu truyền hình (STB), đầu ghi camera IP (NVR) và đầu ghi camera analog (DVR).


Nhờ tích hợp công nghệ tìm kiếm thầm lặng, giúp dòng HDD stream video V300 luôn ở trạng thái yên tĩnh trong quá trình hoạt động.

Ngoài việc ra mắt hai model HDD mới, Toshiba còn giới thiệu màu sắc thương hiệu mới cho từng catalog thuộc dòng sản phẩm HDD gắn trong phân khúc người tiêu dùng. Màu sắc catalog mới sẽ được hiển thị trên nhãn ổ đĩa và bao bì đóng gói bán lẻ để phân biệt rõ mục đích sử dụng và ứng dụng thiết bị của mỗi catalog HDD. Cụ thể, dòng S300 có nhãn màu xanh lá cây, dòng V300 có nhãn màu xanh dương. Các nhãn và bao bì đóng gói bán lẻ của ổ đĩa được thiết kế thân thiện và dễ nhận biết theo màu, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng mua sắm ổ đĩa mà họ cần.


Dòng HDD đầu ghi camera S300 có nhãn màu xanh lá cây, dòng HDD stream video V300 có nhãn màu xanh dương.

"Toshiba làm mới lại thương hiệu HDD tiêu dùng để làm cho HDD gắn trong thân thiện hơn với người tiêu dùng và dễ dàng hơn khi mua sắm cho các ứng dụng phù hợp", phó chủ tịch bộ phận HDD tiêu dùng khu vực châu Mỹ của TAEC, Michael Cassidy nói. "Bằng việc tham gia vào thị trường giám sát với dòng sản phẩm HDD có hiệu năng mạnh mẽ và độ bền cao nhắm vào thị trường tiêu dùng, Toshiba đang cung cấp ổ đĩa đến từng ứng dụng lưu trữ".


Dòng HDD đầu ghi camera S300 có thời hạn bảo hành 3 năm.

Toshiba tiếp tục mở rộng sản phẩm với dung lượng lưu trữ và hiệu năng cao hơn. Dòng HDD S300 & V300 mới cho thấy những nỗ lực không ngừng của Toshiba trong việc cung cấp ổ đĩa cho các ứng dụng lưu trữ tiêu dùng như máy tính cá nhân, máy tính chơi game, máy chủ NAS và bây giờ là đầu ghi camera, stream video.


Dòng HDD stream video V300 có thời hạn bảo hành 2 năm.

Toshiba cho biết sẽ bắt đầu xuất xưởng HDD S300 & V300 trong tháng này. Dòng S300 có thời hạn bảo hành 3 năm và giá bán lẻ khuyến nghị của nhà sản xuất (MSRP) từ 119,99 USD (2,7 triệu đồng) đến 349,99 USD (gần 8 triệu đồng), trong khi dòng V300 chỉ được bảo hành 2 năm, giá chính thức từ 49,99 USD (hơn 1 triệu đồng) đến 89,99 USD (khoảng 2 triệu đồng).


bottom of page