top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Hanwha Techwin trình làng dòng camera Wisenet X thép không gỉ

Updated: Aug 7, 2019


Hanwha Techwin trình làng dòng camera Wisenet X thép không gỉ.

Hanwha Techwin mở rộng dòng camera Wisenet X, được giới thiệu năm 2017, bằng việc ra mắt thêm 4 camera dome thép không gỉ: XNP-6320HS (IP PTZ 32x 2MP), XNV-6120RS (IP IR 12x 2MP), XNV-6080RS (IP IR 2MP, ống kính thay đổi tiêu cự) và XNV-8080RS (IP IR 5MP, ống kính thay đổi tiêu cự).


Wisenet XNP-6320HS: Camera dome thép không gỉ IP PTZ 32x 2MP.

Camera dome, có khả năng chống ăn mòn và axit cao, được thiết kế để triển khai trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, nơi có sử dụng các chất hóa học; cũng như những ứng dụng vận tải và ngoài khơi.


Wisenet XNV-6120RS: Camera dome thép không gỉ IP IR 12x 2MP.

Được làm bằng thép không gỉ SUS316L, dòng camera dome mới sở hữu nhiều tính năng tiên tiến từng xuất hiện trong các model khác thuộc dòng Wisenet X nền tảng mở, đã định nghĩa lại tiêu chuẩn dành cho camera HD. Được trang bị chip xử lý tín hiệu số (DSP) mạnh mẽ nhất, camera Wisenet sở hữu công nghệ dải động rộng (WDR) 150 dB cao nhất thế giới và ống kính nhạy sáng F0.94 có khả năng thay đổi tiêu cự tốt nhất thế giới.


Wisenet XNV-6080RS: Camera dome thép không gỉ IP IR 2MP, ống kính thay đổi tiêu cự.

Camera Wisenet X, giành giải Grand Prize tại High-tech Safety Industry Product & Technology Awards 2017, còn hỗ trợ chuẩn nén H.265 và WiseStream II, công nghệ nén bổ sung giúp tự động điều chỉnh quá trình mã hóa, cân bằng chất lượng và độ nén theo sự chuyển động trong ảnh. Hiệu quả băng thông cải thiện lên đến 99% so với công nghệ H.264 hiện hành một khi WiseStream II được sử dụng kết hợp với H.265. Điều này cho thấy dòng Wisenet X mới của Hanwha Techwin là một trong những camera tiết kiệm băng thông nhất ngày nay.


Wisenet XNV-8080RS: Camera dome thép không gỉ IP IR 5MP, ống kính thay đổi tiêu cự.

"Chúng tôi phát triển các sản phẩm làm bằng thép chống gỉ này để đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối, những người làm việc trong điều kiện hoạt động khó khăn nhưng mong muốn có được công nghệ tiên tiến tích hợp vào dòng Wisenet", giám đốc điều hành của Hanwha Techwin Europe, tiến sĩ Bob (H.Y.) Hwang nói. "Các nhà tích hợp hệ thống, những người lắp đặt camera dome siêu bền này, hoàn toàn có thể yên tâm khi biết rằng chúng sẽ hoạt động hiệu quả bất kể mục đích ứng dụng là an ninh, y tế, an toàn hay giám sát sản xuất".


bottom of page