top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Synology giới thiệu thiết bị NAS dạng tháp 1-khay DiskStation DS119j

Updated: Aug 7, 2019


Synology giới thiệu thiết bị NAS dạng tháp 1-khay DiskStation DS119j.

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 27/9/2018 - Synology Inc. công bố sản phẩm mới DiskStation DS119j, thiết bị NAS dạng tháp 1-khay kiểu dáng nhỏ gọn và tiết kiệm điện năng, được thiết kế để trở thành ổ đĩa lưu trữ mạng lý tưởng đầu tiên dành cho mọi người.


"Nhiều người dùng chưa quen với thiết bị NAS và cũng không nhận thấy những lợi ích của nó tại nhà", giám đốc sản phẩm của Synology Inc., Michael Wang nói. "DS119j là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng lần đầu sử dụng NAS, với các tính năng phần mềm linh hoạt, giao diện người dùng trực quan và mức giá phải chăng".


Mặt trước và mặt sau của NAS Synology DiskStation DS119j.

Mặt trước và mặt sau của NAS Synology DiskStation DS119j.

Mặt trước: 1. Đèn trạng thái thiết bị, 2. Đèn mạng LAN, 3. Đèn trạng thái ổ đĩa, 4. Nút nguồn & đèn nguồn. Mặt sau: 5. Quạt làm mát, 6. Cổng USB 2.0, 7. Lỗ khóa an ninh Kensington, 8. Nút reset, 9. Cổng RJ45 1GbE, 10. Cổng cắm nguồn.


Được thiết kế riêng cho môi trường gia đình, DS119j chỉ tiêu thụ 5,01W khi ổ cứng ở chế độ ngủ đông (hibernation) và 10,04W khi hoạt động tối đa - một chiếc máy tính xách tay (laptop) có thể tiêu thụ lên đến 45W. Ngoài ra, thiết kế giảm ồn giúp thiết bị NAS này hoạt động yên tĩnh hơn so với một số bộ phận khác trong máy tính.


DS119j còn đóng vai trò như một máy chủ đa phương tiện tại nhà. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh với bạn bè, hoặc stream các tập tin nhạc và video đến thiết bị di động hay trình phát đa phương tiện.


Thông số kỹ thuật phần cứng của thiết bị NAS Synology DiskStation DS119j.

DS119j chạy trên nền tảng DiskStation Manager, hệ điều hành tiên tiến và trực quan dành cho các thiết bị NAS của Synology, với nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất làm việc. Synology nhận được nhiều giải thưởng truyền thông, dẫn đầu phân khúc NAS tầm trung trong cuộc khảo sát về hệ thống lưu trữ NAS của TechTarget và giành chiến thắng 7 năm liền ở hạng mục Readers' Choice Awards: Routers and NAS Devices của PC Mag.


bottom of page