top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Hikvision tung ra 4 model camera IP PTZ mini cho không gian nhỏ hẹp

Updated: Aug 7, 2019


Hikvision tung ra 4 model camera IP PTZ mini cho không gian nhỏ hẹp.

Hikvision, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp video giám sát tiên tiến hàng đầu thế giới, ra mắt 4 model camera IP mới thuộc dòng PTZ DE: DS-2DE2A404W-DE3 (non-IR 4MP), DS-2DE2A404IW-DE3 (IR 4MP), DS-2DE2A204W-DE3 (non-IR 2MP), DS-2DE2A204IW-DE3 (IR 2MP).


Các camera mini này có chức năng pan (xoay trái/phải), tilt (xoay lên/xuống) và zoom (phóng to / thu nhỏ), phù hợp với những nơi có không gian nhỏ hẹp. Bốn model đều sử dụng ống kính thay đổi tiêu cự 2.8~12mm, zoom quang 4x và zoom số 16x. Dù là camera nhỏ nhưng chúng có độ phân giải lên đến 2MP và 4MP, cùng khả năng hiển thị hình ảnh màu trong môi trường ánh sáng yếu, thấp đến 0,005 lux đối với model non-IR và 0 lux đối với model IR.


Các tính năng thông minh cũng được hỗ trợ - như nhận diện khuôn mặt, phát hiện xâm nhập, phát hiện vượt ranh (hay còn gọi là hàng rào ảo), giám sát vào/ra khu vực và phát hiện để quên hành lý. Những tính năng này làm tăng thêm giá trị cho bất kỳ giải pháp nào, cho phép người dùng tận dụng tối đa hệ thống giám sát của mình.

Những tính năng khác gồm có:

  • Dải động rộng (WDR) 120 dB, giảm nhiễu kỹ thuật số (DNR) 3D, phơi sáng từng vùng và lấy nét theo vùng.

  • Tầm xa hồng ngoại lên đến 20m.

  • Chuẩn bảo vệ IK10, IP66.

  • Hỗ trợ công nghệ nén video H.265+/H.265.


Dòng camera này dễ hấp dẫn người lắp đặt do tính linh hoạt ở những dự án nhỏ trong nhà, như các cửa hàng, phòng họp và phòng bệnh nhân.

"Tại Hikvison, chúng tôi luôn tìm kiếm các phương thức mới để giúp khách hàng giải quyết nhu cầu thay đổi của họ và chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của sự linh hoạt trong việc sở hữu những chiếc camera phù hợp dành cho các giải pháp phù hợp", giám đốc bộ phận kinh doanh và marketing của Hikvision Europe, Peter Guan nói. "Camera PTZ mini mới này sẽ là sự bổ sung hữu ích cho danh mục đầu tư của bất kỳ người lắp đặt nào, bởi nó có tính kinh tế, thông minh và dễ dàng lắp đặt ở không gian chật hẹp".

bottom of page