top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Stellar công bố phần mềm cứu dữ liệu mới nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập

Updated: Aug 8, 2019


Stellar công bố phần mềm cứu dữ liệu mới nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập.

New Delhi, Ấn Độ, ngày 20/12/2018: Stellar công bố phiên bản mới của 4 phần mềm cứu dữ liệu B2C - Stellar Data Recovery for Windows, Mac, iPhone và Stellar Photo Recovery. Bộ phần mềm mới đóng vai trò chủ đạo xuyên suốt 25 năm trong lĩnh vực chăm sóc dữ liệu của công ty. Chúng có giao diện người dùng hiện đại và dễ sử dụng, giúp nâng cao hiệu suất, tốc độ khôi phục và đáng tin cậy dành cho bất kỳ trường hợp mất dữ liệu nào - từ đơn giản đến phức tạp và nghiêm trọng nhất.


Stellar Photo Recovery là phần mềm cứu dữ liệu có khả năng sửa lỗi, khôi phục hình ảnh và video. Những phiên bản mới này mang lại hiệu quả cao trong việc cứu dữ liệu đã mất như hình ảnh, video, tài liệu... do vô tình xóa, lỗi format, mất phân vùng, lỗi hệ điều hành, nhiễm vi rút và các tình huống mất dữ liệu khác. Chúng có thể tìm kiếm và xác định phân vùng đã mất trên ổ đĩa, nguyên nhân do bị lỗi hoặc vô tình xóa. Phần mềm cho phép xem trước tất cả tập tin khi tiến trình quét thiết bị lưu trữ đang diễn ra. Chức năng sửa lỗi hình ảnh và video đặc biệt hữu dụng trong trường hợp những dữ liệu này bị lỗi trong quá trình truyền tải, chỉnh sửa hoặc chuyển đổi.


"Sự kiện ra mắt trên toàn cầu đúng vào dịp kỷ niệm 25 năm của Stellar và giờ đây chúng tôi đã có một giải pháp nhận diện thương hiệu mới để cùng kỷ niệm. Hôm nay, chúng tôi bước vào một kỷ nguyên chăm sóc dữ liệu mới - Stellar 2.0, với trọng tâm đổi mới là Cải tiến, Chăm sóc Khách hàng và Trách nhiệm", giám đốc của Stellar, Manoj Dhingra nói.


"Những phiên bản mới thuộc 4 sản phẩm hàng đầu này giúp tăng tốc độ khôi phục, nâng cao hiệu suất, dễ sử dụng, đáng tin cậy và cải thiện chức năng cho nhóm phần mềm cứu dữ liệu B2C ấn tượng của chúng tôi", giám đốc của Stellar, Kuljeet Singh nói.


"Từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1993, hiện nay Stellar được thế giới biết đến như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc dữ liệu, cung cấp các giải pháp cứu dữ liệu, sửa lỗi tập tin, di chuyển dữ liệu và tẩy xóa dữ liệu. Sản phẩm mới ra mắt ngày hôm nay tái khẳng định cam kết lâu dài của chúng tôi với quý khách hàng, dựa trên 25 năm kinh nghiệm là chuyên gia chăm sóc dữ liệu. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến và cung cấp các giải pháp hàng đầu thế giới cho khách hàng, giúp họ tận hưởng tối đa cuộc sống số", CEO của Stellar, Sunil Chandna nói.


Chức năng chính của các phần mềm cứu dữ liệu mới:


Cả 4 phần mềm đều được tích hợp các chức năng cải tiến như dễ sử dụng, hiệu quả, tốc độ và giá trị tổng thể cho khách hàng. Những sản phẩm này hiện có sẵn với giá đặc biệt trên trang web của Stellar, cũng như tại tất cả các nhà bán lẻ trực tuyến và đại lý hàng đầu. Khách hàng có thể dùng thử phần mềm bằng cách tải về tại đây.


  • Stellar Photo Recovery phiên bản Premium là phần mềm không chỉ cứu dữ liệu hình ảnh, video, nhạc mà còn cho phép sửa lỗi video và hình ảnh. Phần mềm này có thể khôi phục hình ảnh đã mất từ máy chụp hình (camera) kỹ thuật số, thẻ nhớ, USB, ổ cứng gắn trong / gắn ngoài. Nó hỗ trợ khôi phục và sửa lỗi các định dạng tập tin RAW của tất cả thương hiệu camera hàng đầu. Giá từ 39,99 USD (930.000 đồng) và có 3 phiên bản: Standard, Professional và Premium.

  • Stellar Data Recovery là phần mềm mạnh mẽ giúp cứu dữ liệu trên tất cả thiết bị Windows - máy tính để bàn (desktop), máy tính xách tay (laptop, ultrabook)... Thích hợp để cứu dữ liệu văn phòng, email, hình ảnh, video, nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giá từ 49,99 USD (1,1 triệu đồng) và có 4 phiên bản: Standard, Professional, Premium và Technician. Nó bao gồm những chức năng hứa hẹn nhất: Optical Media Recovery (cứu dữ liệu CD/DVD bị trầy xước, lỗi hoặc đã ghi một phần) và SMART Drive Monitoring & Cloning (khảo sát các thuộc tính chính như nhiệt độ, sức khỏe và hiệu năng của ổ cứng, giúp phòng tránh mất dữ liệu do lỗi / hư hỏng sắp xảy ra).

  • Stellar Data Recovery for Mac là phần mềm cứu dữ liệu Mac dễ dàng dành cho những tính huống mất dữ liệu nghiêm trọng. Nó có khả năng khôi phục dữ liệu đã mất hoặc đã xóa với xác xuất cao từ bất kỳ thiết bị Mac nào - iMac, MacBook Air, MacBook Pro, Mac Pro và các thiết bị lưu trữ tương thích như ổ cứng, ổ đĩa lai, SSD, thẻ nhớ, USB... Nó cũng hỗ trợ hệ thống tập tin APFS trên macOS Mojave, High Sierra và các phiên bản trước. Những chức năng tiên tiến nhất bao gồm Disk Imaging for Quick Recovery và Customized Scanning. Giá từ 79,99 USD (1,9 triệu đồng) và có 3 phiên bản: Professional, Premium và Technician.

  • Stellar Data Recovery for iPhone là phần mềm cứu dữ liệu hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ... từ bất kỳ điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad và máy nghe nhạc iPod chạy hệ điều hành iOS 11 mới nhất. Người dùng có thể cứu dữ liệu từ bản sao trên iTunes và iCloud bằng cách đăng nhập trực tiếp vào tài khoản iCloud. Giá từ 39,99 USD (930.000 đồng) và có 3 phiên bản: Standard, Standard Plus và Technician.


bottom of page