top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

Buffalo LinkStation 220DR: Thiết bị NAS 2-khay tích hợp ổ cứng WD Red

Updated: Aug 8, 2019


Hoofddorp, Hà Lan, ngày 14/1/2019 - Buffalo EU B.V.; nhà cung cấp các giải pháp lưu trữ NAS, USB, mạng có dây và không dây hàng đầu thế giới; trình làng dòng NAS 2-khay mới LinkStation 220DR.


Buffalo LinkStation 220DR: Thiết bị NAS 2-khay tích hợp ổ cứng WD Red.

LinkStation 220DR được trang bị ổ cứng WD Red - đoạt giải thưởng HDD tốt nhất dành cho thiết bị NAS - giúp nâng cao hiệu năng và độ tin cậy. Người dùng có thể lưu trữ lượng lớn dữ liệu từ nhiều thiết bị trong gia đình và stream các tập tin đa phương tiện chất lượng cao đến những thiết bị được kết nối.


LinkStation 220DR kết hợp giao diện người dùng đơn giản với ổ cứng hiệu năng cao, tối ưu cho môi trường RAID và NAS. Nó có giá phải chăng và nhằm mục đích chính là lưu trữ dữ liệu trong gia đình như máy tính xách tay (laptop), điện thoại thông minh (smartphone), máy ảnh kỹ thuật số (digital camera)...


Sử dụng ngay mà không cần cài đặt gì thêm, NAS LinkStation 220DR đã được cấu hình sẵn và có thể được thiết lập thông qua laptop hoặc smartphone nhờ giao diện trực quan và thân thiện với thiết bị di động. Cấu hình 2-khay cho phép người dùng lựa chọn RAID 0 để nâng cao hiệu năng, hoặc RAID 1 để an toàn dữ liệu - như là một phần của giải pháp sao lưu.


[Để tìm hiểu về RAID, vui lòng đọc bài viết Giải thích các cấp độ RAID].


Cấu hình 2-khay cho phép người dùng lựa chọn RAID 0 để nâng cao hiệu năng, hoặc RAID 1 để an toàn dữ liệu - như là một phần của giải pháp sao lưu.

LinkStation 220DR còn đi kèm giải pháp Private Cloud - dù ở bất kỳ nơi đâu, bạn vẫn có thể truy cập toàn bộ dữ liệu thông qua trình duyệt web, hoặc ứng dụng Buffalo WebAccess dành cho điện thoại Android, iOS hay Windows. Nhờ giải pháp đám mây cá nhân miễn phí này, dữ liệu người dùng được lưu trữ an toàn trên chính thiết bị NAS - chứ không nằm ở trung tâm dữ liệu của bên thứ ba. Với Private Cloud, bạn có thể dễ dàng hiển thị những hình ảnh mới nhất của con bạn cho người thân, hoặc truy cập thư viện nhạc khi bạn đang di chuyển!


NAS 2-khay LinkStation 220DR hỗ trợ DLNATwonky Beam, giúp stream đồng thời tới 4 phim HD, cho phép mỗi thành viên trong gia đình thưởng thức những bộ phim yêu thích trên thiết bị của riêng họ tại cùng một thời điểm. LinkStation 220DR còn có thể stream các tập tin âm thanh DSD cao cấp mà không ảnh hưởng đến chất lượng, khiến nó trở thành một trung tâm đa phương tiện hoàn hảo cho cuộc sống số.

Nhờ tích hợp ổ cứng WD Red, LinkStation 220DR cung cấp tốc độ đọc lên đến 100 MB/s và tốc độ ghi tới 50 MB/s cho mỗi client (kết nối mạng Gigabit trực tiếp, giao thức chia sẻ tập tin SMB 1.0). Nó còn kèm theo 5 key bản quyền NovaBACKUP Buffalo Edition dành cho máy tính Windows và hỗ trợ Time Machine để sao lưu nhiều client macOS.


Mặt trước và mặt sau của thiết bị NAS 2-khay Buffalo LinkStation 220DR.

Buffalo LinkStation 220DR hiện có dung lượng 2TB, 4TB, 6TB và 8TB, với mức giá bán lẻ lần lượt là 209 Bảng Anh (6,4 triệu đồng), 249 Bảng Anh (7,6 triệu đồng), 279 Bảng Anh (8,6 triệu đồng) và 349 Bảng Anh (10,7 triệu đồng); tất cả phiên bản đều có thời hạn bảo hành 3 năm.


bottom of page