top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

HighPoint RocketStor 6661A-mSAS3: Adapter RAID cứng chuyển Thunderbolt 3 sang 2 cổng Mini SAS

Updated: Aug 8, 2019


  • Chuyển Thunderbolt 3 sang 2 cổng Mini SAS (SFF-8088)

  • Giải pháp RAID cứng di động, hiệu năng cao cho kết nối Thunderbolt 3

  • Tích hợp RAID cứng 0, 1, 5, 6, 10, 50 và JBOD

  • Hỗ trợ trực tiếp lên đến 8 ổ đĩa SAS/SATA 6 Gb/s và 112TB dung lượng lưu trữ

  • Tương thích với máy tính Mac hoặc Windows có giao tiếp Thunderbolt 3

  • Nâng cấp trực tiếp cho hệ thống RocketStor 6628


[Để tìm hiểu về RAID, cũng như sự khác nhau giữa RAID cứng và RAID mềm, vui lòng đọc bài viết Giải thích các cấp độ RAID, RAID cứng vs RAID mềm: Giải pháp nào là tốt nhất cho ứng dụng của bạn?].


Giải pháp RAID cứng di động, hiệu năng cao Thunderbolt 3 dành cho máy trạm nhỏ gọn và máy tính xách tay:


Giải pháp RAID cứng di động, hiệu năng cao Thunderbolt 3 dành cho máy trạm nhỏ gọn và máy tính xách tay.

RocketStor 6661A-mSAS3 là giải pháp RAID cứng di động, hiệu năng cao dành cho các nền tảng tương thích Thunderbolt 3. Được trang bị RAID cứng và hai cổng Mini SAS (SFF-8088) gắn ngoài chuẩn công nghiệp, nó có thể hỗ trợ trực tiếp lên đến 8 ổ đĩa SAS/SATA và 112TB dung lượng lưu trữ trong một hoặc nhiều cấu hình RAID. Vỏ chứa nhỏ gọn và tích hợp RAID cứng lý tưởng với các chuyên gia truyền thông thường xuyên di chuyển, và được thiết kế cho mục đích di động hoặc nền tảng máy tính nhỏ gọn có kết nối Thunderbolt 3 như Macbook, iMac, Mac Mini, thay thế máy tính để bàn và máy tính mini.


Kiến trúc RAID cứng:


Kiến trúc RAID cứng của HighPoint kết hợp các tài nguyên xử lý và bộ nhớ cache riêng biệt để tối đa hóa hiệu năng của những ứng dụng lưu trữ chuyên nghiệp.

Kiến trúc RAID cứng của HighPoint kết hợp các tài nguyên xử lý và bộ nhớ cache riêng biệt để tối đa hóa hiệu năng của những ứng dụng lưu trữ chuyên nghiệp. Điều này cho phép RocketStor 6661A-mSAS3 làm việc độc lập nhằm hạn chế tác động của bộ lưu trữ liên quan đến hoạt động Vào/Ra trên hệ thống host. Chỉ có duy nhất cho giải pháp RAID cứng của công ty, công nghệ DV Mode quản lý luồng dữ liệu lớn và bộ nhớ cache write-back một cách thông minh, giúp giảm thiểu độ trễ và đảm bảo việc truyền dữ liệu duy trì ở tốc độ cao, ổn định dành cho các ứng dụng truyền thông.


Tương thích với máy tính Mac hoặc Windows có giao tiếp Thunderbolt 3:


Người dùng có thể nhanh chóng bổ sung 8 cổng SAS/SATA 6 Gb/s và khả năng RAID cứng mạnh mẽ cho máy tính Mac hoặc Windows có giao tiếp Thunderbolt 3 bằng cách sử dụng cáp kết nối.

Tương tự như tất cả giải pháp Vào/Ra Thunderbolt 3 của HighPoint, RocketStor 6661A-mSAS3 được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể nhanh chóng bổ sung 8 cổng SAS/SATA 6 Gb/s và khả năng RAID cứng mạnh mẽ cho máy tính Mac hoặc Windows có giao tiếp Thunderbolt 3 bằng cách sử dụng cáp kết nối. Khay chứa siêu mỏng đã được lắp đặt trước bộ điều khiển RAID cứng SAS/SATA, đồng thời hỗ trợ driver mở rộng cho cả hai nền tảng Mac và Windows.


Giao diện quản lý lưu trữ và RAID toàn diện:


Nhiều chức năng khảo sát và bảo dưỡng chủ động giúp đảm bảo sức khỏe hệ thống RAID và giảm thiểu thời gian chết.

RocketStor 6661A-mSAS3 đi kèm bộ phần mềm quản lý dạng web trực quan, cho phép người dùng dù ở cấp độ kinh nghiệm nào đều dễ dàng cấu hình 8 ổ đĩa SAS/SATA và 112TB dung lượng lưu trữ trong một hoặc nhiều cấu hình RAID cứng. Nhiều chức năng khảo sát và bảo dưỡng chủ động giúp đảm bảo sức khỏe hệ thống RAID và giảm thiểu thời gian chết. Chỉ với vài cú nhấp chuột, người dùng đã có thể kiểm tra dung lượng trống, tình trạng mảng và ổ đĩa, cho phép chức năng tái tạo và dự phòng nóng - bổ sung thêm một lớp bảo vệ dữ liệu cho mảng. Người dùng cũng có thể đặt lịch bảo dưỡng để xác minh tính toàn vẹn dữ liệu và cho phép nhận thông báo qua mail, nhằm báo cho một hoặc nhiều người dùng biết được những thay đổi về tình trạng lưu trữ khi ở ngoài môi trường làm việc.


bottom of page