top of page
  • Writer's pictureCông Ty Trần Sang

QNAP TS-1677X đoạt giải thiết bị NAS tốt nhất tại European Hardware Awards 2019

Updated: Aug 8, 2019


QNAP TS-1677X đoạt giải thiết bị NAS tốt nhất tại European Hardware Awards 2019.

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 31/5/2019 - QNAP Systems Inc. công bố thiết bị NAS doanh nghiệp TS-1677X đã xuất sắc vượt qua nhiều sản phẩm lưu trữ khác và đoạt giải thiết bị NAS tốt nhất tại lễ trao giải European Hardware Awards 2019.


"TS-1677X là dòng NAS Ryzen hiệu năng cao dành cho người dùng doanh nghiệp nhằm phát triển những giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn theo định hướng AI. Nó còn cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ như ảo hóa, container, các ứng dụng giá trị gia tăng và khả năng tính toán thông minh. Chúng tôi rất tự hào vì nó đã đoạt giải thiết bị NAS tốt nhất tại European Hardware Awards 2019", tổng giám đốc của QNAP, Meiji Chang nói.


TS-1677X được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen tới 8 nhân / 16 luồng. Khi sử dụng kết hợp với card đồ họa tiên tiến, nó cung cấp hiệu năng tính toán đáng kinh ngạc cho các ứng dụng học máy dữ liệu chuyên sâu. Bộ xử lý AMD Ryzen, với chức năng Turbo Core lên đến 3.7 GHz, có thể giúp tăng tốc đáng kể hiệu năng máy ảo.


Click vào đây để tìm hiểu thêm về thiết bị NAS QNAP TS-1677X.

Click vào đây để xem danh sách những sản phẩm đoạt giải tại European Hardware Awards 2019.

Click vào đây để xem video lễ trao giải tại European Hardware Awards 2019.


European Hardware Awards (EHA Awards) là lễ trao giải hàng năm dành cho những sản phẩm phần cứng tốt nhất được lựa chọn bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ, có tên gọi là European Hardware Association (EHA - Hiệp hội Phần cứng Châu Âu). EHA bao gồm 9 trang tin tức và đánh giá công nghệ độc lập lớn nhất trên khắp Châu Âu. Những trang web này thu hút hơn 22 triệu người đam mê công nghệ và đã xuất bản hơn 100.000 bài viết. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của EHA.


bottom of page