top of page
Hình nền trang Quy Trình Cứu Dữ Liệu của Công Ty Trần Sang.

Quy Trình Cứu Dữ Liệu

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ và trao đổi thông tin với nhân viên tư vấn. Quý khách đóng gói thiết bị cẩn thận, sau đó gửi đến cho chúng tôi hoặc yêu cầu chúng tôi đến nhận tận nơi (trong phạm vi bán kính 10 km). Quý khách chờ chúng tôi chẩn đoán tình trạng thiết bị / tình hình mất dữ liệu và nhận thông báo giá. Ngay khi Quý khách đồng ý giá, tiến trình cứu dữ liệu được bắt đầu, Quý khách vui lòng chờ kết quả từ chúng tôi. Khi hoàn tất cứu dữ liệu, chúng tôi sẽ hẹn thời gian cụ thể để Quý khách đến kiểm tra. Quý khách kiểm tra, xác nhận đã cứu đúng và đủ dữ liệu theo yêu cầu. Quý khách thanh toán, nhận hóa đơn, dữ liệu và nhận lại thiết bị.

Liên hệ

Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng cách:

1. Gọi đến số 028 6686 7989, hotline 08 6886 4839.

2. Gửi mail đến hộp thư cuudulieutransang@gmail.com
3. Điền đầy đủ thông tin vào Mẫu Yêu Cầu.

Liên Hệ

Gửi thiết bị

Quý khách đóng gói thiết bị cẩn thận và gửi cho chúng tôi theo các cách sau:

1. Mang đến trực tiếp tại văn phòng công ty Trần Sang.
2. Yêu cầu chúng tôi đến nhận tận nơi (không quá 10 km).

3. Gửi qua đường bưu điện.

Gửi Thiết Bị

Chờ báo giá

Chúng tôi thực hiện các bước chẩn đoán để đánh giá tình trạng thiết bị / tình hình mất dữ liệu của Quý khách. Khi hoàn tất việc chẩn đoán, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách qua điện thoại, email hoặc bằng văn bản.

Chờ Báo Giá

Chờ cứu dữ liệu

Trước khi bắt đầu cứu dữ liệu, chúng tôi tiến hành tạo một bản sao hoàn chỉnh của thiết bị lưu trữ. Trong thời gian chờ cứu dữ liệu, Quý khách sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin thường xuyên về tiến độ cứu dữ liệu.

Chờ Cứu Dữ Liệu

Kiểm tra dữ liệu

Chúng tôi gọi điện thông báo và hẹn thời gian cụ thể để Quý khách đến kiểm tra dữ liệu. Quý khách kiểm tra dữ liệu tại văn phòng của chúng tôi, tại nơi do Quý khách yêu cầu hoặc truy cập từ xa qua ứng dụng Ultraviewer, Teamviewer.​

Kiểm Tra Dữ Liệu

Thanh toán

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, sau đó nhận hóa đơn, dữ liệu và nhận lại thiết bị. Quý khách mang theo thiết bị lưu trữ của mình để sao chép dữ liệu hoặc mua mới từ chúng tôi.

Thanh Toán

Anchor - Quy Trình
bottom of page