top of page
Hình nền trang Tại Sao Chọn Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu của Công Ty Trần Sang.

Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu

Với dịch vụ đa dạng, Trần Sang đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, từ các hệ thống máy chủ trong doanh nghiệp đến các thiết bị lưu trữ cho cá nhân. Chúng tôi chuyên xử lý những ca cứu dữ liệu phức tạp, dù là lỗi vật lý hay lỗi logic. Nếu thiết bị của bạn có chứa dữ liệu, chúng tôi có khả năng cứu được; thậm chí trong trường hợp bề mặt đĩa từ bị trầy xước hoặc dữ liệu bị mất đã lâu / chép đè nhiều lần, chúng tôi vẫn có thể lấy lại một phần dữ liệu.

Máy chủ (server), máy ảo RAID/NAS/SAN

Máy Chủ, Máy Ảo
RAID/NAS/SAN

Chúng tôi xử lý được tất cả các loại RAID. Với kỹ thuật tái tạo lại hệ thống máy chủ (server), máy ảo (VM) của bạn bằng các thiết bị hiện đại mà không cần nhận thêm bất kỳ thiết bị phần cứng nào khác ngoài thiết bị lưu trữ.

Máy tính để bàn, máy tính xách tay

Máy Tính Để Bàn,
Máy Tính Xách Tay

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa lỗi phần mềm (lỗi logic), sửa chữa phần cứng (lỗi vật lý) và cứu dữ liệu áp dụng cho tất cả các hãng, thuộc mọi dòng máy và trong bất kỳ trường hợp sự cố máy tính nào mà bạn gặp phải.

Máy tính bảng, điện thoại di động

Máy Tính Bảng,
Điện Thoại Di Động

Chúng tôi cứu thành công nhiều ca bị mất dữ liệu do vô ý xóa, định dạng (format), lỗi hệ điều hành, khóa mật khẩu, vỡ màn hình, bốc khói, cháy, rớt xuống nước... bất kể dữ liệu được lưu trữ ở bộ nhớ nào của máy.

Máy quay phim, đầu ghi hình camera

Máy Quay Phim,
Đầu Ghi Hình Camera

Chúng tôi có thể cứu lại những cảnh quay, hình ảnh, âm thanh từ máy quay phim, đầu ghi hình camera (DVR, HVR, NVR) của nhiều hãng như: Sony, Panasonic, Hikvision, Dahua, Kbvision, Vantech, Questek, J-Tech...

Ổ cứng (HDD), ổ đĩa thể rắn (SSD)

Ổ Cứng (HDD),
Ổ Đĩa Thể Rắn (SSD)

Với chuyên môn, kinh nghiệm, cùng trang thiết bị - công cụ kỹ thuật hiện đại và đầy đủ, chúng tôi có thể xử lý tất cả mọi vấn đề của ổ cứng, ổ đĩa thể rắn, dù thiết bị mắc lỗi logic (phần mềm) hay lỗi vật lý (phần cứng).

USB, thẻ nhớ, thẻ sim điện thoại

USB, Thẻ Nhớ,
Thẻ Sim Điện Thoại

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của dữ liệu đối với bạn. Đừng quá lo lắng, chúng tôi có thể lấy lại dữ liệu hầu hết các loại USB, thẻ nhớ (CF, M2, microSD, miniSD, MMC, MS, RS-MMC, SD, xD...) và thẻ sim hiện nay.

Anchor - Dịch Vụ
bottom of page