top of page
Hình nền trang Tại Sao Chọn Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu của Công Ty Trần Sang.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Trần Sang cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp, uy tín trong việc bảo mật tuyệt đối thông tin và dữ liệu bằng kỹ thuật mã hóa tiên tiến. Công ty mạnh dạn đầu tư phần lớn trang thiết bị - công cụ kỹ thuật hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có lòng yêu nghề giúp đem lại tỷ lệ thành công cao nhất có thể. Với cách tính giá hợp lý, dịch vụ phục vụ tận nơi 24/7 và chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất cho tất cả khách hàng.

Uy Tín Bảo Mật

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, với phương châm "Lấy lòng tin của khách hàng để xây dựng thương hiệu". Bảo mật tuyệt đối thông tin và dữ liệu bằng kỹ thuật mã hóa AES 256-bit tiên tiến nhất.

Dịch vụ cứu dữ liệu uy tín bảo mật
Thiết bị cứu dữ liệu hiện đại

Thiết Bị Hiện Đại

Phần lớn trang thiết bị - công cụ kỹ thuật được nhập trực tiếp từ nước ngoài (Âu, Mỹ). Hệ thống máy cứu dữ liệu hiện đại cho tỷ lệ thành công cao và thời gian xử lý nhanh.

KTV Lành Nghề

Kỹ thuật viên được đào tạo, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Với lòng yêu nghề, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

KTV cứu dữ liệu lành nghề
Giá cứu dữ liệu hợp lý

Tính Giá Hợp Lý

Giá được tính căn cứ chủ yếu vào tình trạng lỗi của thiết bị, đảm bảo hợp lý với từng trường hợp khác nhau. Luôn có giá ưu đãi dành cho dịch vụ tin học, nhân viên IT, khách hàng thân thiết, giáo viên...

Phục Vụ Tận Nơi 24/7

Đáp ứng nhu cầu và tính đặc thù trong hệ thống lưu trữ của khách hàng. Khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất có thể, hạn chế tối đa tổn thất do mất dữ liệu gây ra.​

Cứu dữ liệu tận nơi 24/7
Hết lòng vì khách hàng

Hết Lòng Vì Khách Hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Nhân viên có thái độ phục vụ thân thiện, tư vấn kỹ lưỡng, hỗ trợ nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì khách hàng.

Anchor - Giới Thiệu
bottom of page